Skip to content
Home » สุดโรแมนติกกับ 5 ที่เดทในกรุงเทพ ยอดนิยม ที่ต้องลองพาแฟนไปสักครั้ง!

สุดโรแมนติกกับ 5 ที่เดทในกรุงเทพ ยอดนิยม ที่ต้องลองพาแฟนไปสักครั้ง!

  • by
รวมที่เดทในกรุงเทพ ยอดฮิต

กรุงเทพมหานครหรือกรุงเทพฯ เป็นเมืองหลวงแห่งประเทศไทยที่เต็มไปด้วยความหลากหลายและความพลุกพล่านทางวัฒนธรรม ที่นี่คุณจะพบกับที่เดทที่ทันสมัยและน่าตื่นตาตื่นใจอย่างไม่มีที่ติในทุกมุมของเมือง ที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายตั้งแต่วัดและพระราชวังทรงประวัติศาสตร์ที่น่าทึ่ง ถนนคนเดินและแหล่งช้อปปิ้งที่ริมทาง ร้านอาหารและบาร์ที่อุดมไปด้วยรสชาติอันหลากหลาย ไปจนถึงชีวิตคืนนั่งดื่มริมแม่น้ำเจ้าพระยาสุดโรแมนติก

กรุงเทพฯ เป็นเมืองที่ไม่มีที่เทียบเท่าเมื่อเราพูดถึงการท่องเที่ยวและสนุกสนานในประเทศไทย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดทที่รักความเงียบสงบหรือนักผจญภัยที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ท้าทาย ที่นี่มีทุกสิ่งที่คุณต้องการให้ทราบว่า “ที่เดทในกรุงเทพ” คือประสบการณ์ที่จะทำให้คุณต้องตื่นเต้นและมีความทรงจำที่ยาวนาน

5 ที่เดทในกรุงเทพยอดฮิต สำหรับคู่รัก

1.สวนลุมพินี

สวนลุมพินีถือเป็นสถานที่เดทในกรุงเทพที่ไม่ควรพลาด ลองชวนคนรักให้หนีความวุ่นวายของเมืองและมาเพลิดเพลินกันในบรรยากาศสบาย ๆ ของสวนลุมพินี ที่เต็มไปด้วยความเขียวชอุ่ม จับมือกันและชมวิวทะเลสาบที่เงียบสงบ พร้อมสายลมอ่อนๆ และผู้คนที่กำลังออกกำลังกายกันอย่างสนุกสนาน หากคุณรู้สึกเบื่อแล้ว ลองท้าทายกันด้วยการปั่นจักรยานสองที่หรืออาจจะเล่นเรือคายัคเพื่อเพลิดเพลินกับกิจกรรมน้ำเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันแข็งแรงได้อย่างไม่มีสิ้นสุด ความสนุกของคุณจะติดทนมากนานในที่นี่!

2.หอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC)

เมื่อพูดถึงการเดทในยุคปัจจุบันนี้ ความนิยมที่ไม่ควรพลาดคือการเป็นคู่รักสุดชิคที่จะชวนกันมาสัมผัสกับโลกศิลปะผ่านการเดินชมงานศิลป์ในแกลอรี่อาร์ตสุดคูลอย่างหอศิลป์กรุงเทพฯ (BACC) การเดินทางไม่ยากเลยเพราะสามารถใช้ BTS และลงสถานีสนามกีฬาแห่งชาติได้ เล่นดูงานศิลป์ระหว่างครึ่งวันเช้าเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่ง เพียงแค่คุณและคนรักมาชมนิทรรศการศิลปะจากศิลปินที่มีชื่อเสียงมากมาย คุณสามารถแลกเปลี่ยนความรักผ่านการพูดคุยเกี่ยวกับงานศิลปะและความรู้ทางศิลปะได้อย่างน่าสนใจ และอย่าลืมถ่ายรูปที่มุมสุดคูลบนบันไดวนสีขาวเพื่อแชร์ในโซเชียลมีเดียและทำให้เพื่อนๆ อิจฉากันไปด้วย!

3.ไชน่าทาวน์ เยาวราช

การเดทที่ย่านสีสันมีชีวิตชีวาของตลาดกลางคืนเยาวราชเป็นประสบการณ์ที่สนุกและเร้าใจอย่างไม่ซ้ำใคร ที่นี่คุณจะได้มีโอกาสสำรวจร้านอาหารสตรีทฟู๊ดที่มีชื่อเสียงและลิ้มลองรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการรับประทานซีฟู๊ดในร้านดังหรือการเลือกสเต็กตัวใหญ่ที่ร้านหนึ่ง เดทที่นี่จะทำให้คุณพบกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่คล้ายกับเรื่องรักจากหนังซึ่งจะทำให้คุณและคนรักมีความทรงจำที่ยาวนานไปในอีกหลายปี!

4.เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์

ที่ Asiatique The Riverfront คือสถานที่ที่คู่รักสามารถผสานความโรแมนติกของการรับประทานอาหารและการช็อปปิ้งได้อย่างลงตัว คุณสามารถนำคู่รักมาเดินเล่นอย่างสะดวกสบาย จับมือกันในทางเดินที่สวยงาม และลงชื่อเสียงของ Asiatique The Riverfront ที่เต็มไปด้วยร้านอาหารริมแม่น้ำที่มีแสงไฟระยิบระยับที่สร้างอากาศเป็นพิเศษ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศสวรรค์ขนาดใหญ่ที่เป็นเอกลักษณ์แห่งความเป็นไทย ไม่ว่าจะเป็นการอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารค่ำที่หลากหลาย หรือการล่องเรือที่สบาย ๆ ที่จะพาคุณตื่นเต้นไปในเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ใต้ที่สามารถเห็นดาวส่องแสงกระทบน้ำแม่น้ำได้อย่างชัดเจน

5.Sky Bar Rooftop

เมื่อพูดถึงความโรแมนติกในกรุงเทพฯในช่วงกลางคืน มีรูปแบบหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร นั่นคือการชวนคู่รักไปนั่งบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่สูงสุดของเมือง ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความลงตัวของบรรยากาศทิวทัศน์ที่งดงามของกรุงเทพฯในช่วงกลางคืน คุณสามารถนั่งนิ่ง ๆ และสัมผัสความโรแมนติกกับคู่รักของคุณ พร้อมกับการจิบค็อกเทลในบรรยากาศที่หรูหราที่สุด ที่จะทำให้คุณมีค่ำคืนที่ยิ่งใหญ่และนึกถึงอนาคตได้อย่างสดใสและมีความประทับใจมากขึ้นได้เป็นอย่างดี

จะเห็นได้ว่า กรุงเทพฯ นั้นเป็นเมืองที่มอบหลากหลายทางเลือกสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่ที่เหมาะกับการเดทที่สนุก โรแมนติก และน่าจดจำ ไม่ว่าคุณจะเลือกเดทที่สวนสาธารณะที่อุดมสมบูรณ์ด้วยความงดงามของธรรมชาติ หรือสัมผัสบรรยากาศสนุกสนานแห่งตลาดกลางคืนเยาวราช หรือแม้กระทั่งการชิมอาหารและเครื่องดื่มในบรรยากาศทิวทัศน์ที่สวยงามของชั้นดาดฟ้า กรุงเทพฯยังคงมีสถานที่น่าสนใจและสร้างความทรงจำที่ดีให้กับคู่รักอย่างไม่มีที่ติ ดังนั้น อย่าพลาดที่จะสำรวจและสัมผัสความโรแมนติกในกรุงเทพฯทุกมุมกัน เพื่อสร้างความสุขและความทรงจำที่สดใสในชีวิตความรักของคุณในเมืองนี้

ส่วนใครที่ไม่รู้จะใช้บริการ Dating Agency เจ้าไหนดี อยากแนะนำให้รู้จักกับ MeetNLunch ที่เป็นบริษัทจัดหาคู่ชั้นนำของเอเชียที่เน้นให้บริการหาคู่ที่เหมาะสมและพิเศษ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการทำนายและตรวจสอบโปรไฟล์ให้คุณได้รับการบริการระดับพรีเมียมที่มั่นใจได้ ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญในการหาคู่ครั้งแรกของคุณ เราเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบโปรไฟล์และทำการเลือกคู่ที่เหมาะสมสำหรับคุณ

เริ่มการผจญภัยในการหาคู่ที่ใช่กับ MeetNLunch และพบกับความรักแท้ที่คุณค้นหามานาน

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ : 

Facebook Page: Meetnlunch Matchmaking บริษัทจัดหาคู่พรีเมี่ยม เพื่อความรักที่ยั่งยืน

เว็บไซต์: https://www.meetnlunch.com/th/th/

LineID: @meetnlunch

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *