Skip to content
Home » จุดสำคัญของการดูแลความงาม คือ การแก้ปัญหาให้ตรงกับความต้องการ | Patcha Clinic พัชชา คลินิก

จุดสำคัญของการดูแลความงาม คือ การแก้ปัญหาให้ตรงกับความต้องการ | Patcha Clinic พัชชา คลินิก

  • by

พัชชาคลินิก คลินิกความงามซึ่งเน้นการปรับรูปหน้าให้เหมาะสมตามโครงสร้างใบหน้าของแต่ละบุคคลให้บริการในด้าน ร้อยไหม ฟิลเลอร์ โบท็อกซ์ เลเซอร์ และการดูแลปัญหาผิวพรรณต่างๆ บนมาตรการหลักที่เน้นในเรื่องของคุณภาพ ความปลอดภัยและการบริการที่เป็นมิตร เพื่อให้คนไข้ทุกท่านพึงพอใจและรู้สึกสบายใจเหมือนครอบครัวดูแล

ทำไม ? ต้องเลือก…พัชชาคลินิก 

  • แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญด้านการปรับรูปหน้าและมีประสบการณ์มากกว่า 10,000+เคส
  • ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย คุณหมอสามารถให้คำปรึกษาและประเมินรูปหน้า พร้อมแก้ไขได้อย่างตรงจุด ค่าใช้จ่ายไม่บานปลาย
  • ติดตามผลหลังทำ คุณหมอจะมีการนัดติดตามผล และดูแลให้คำแนะนำหลังทำทุกเคส โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
  • มีคุณภาพ ทางคลินิกใช้ผลิตภัณฑ์ของแท้ที่มีคุณภาพ ได้รับมาตรฐาน อย.ไทย จากบริษัทผู้จัดจำหน่ายโดยตรง

บทความที่น่าสนใจ

patchaclinic
ฉีดสลายฟิลเลอร์
หลายท่านฉีดฟิลเลอร์ไปผลลัพธ์ไม่เป็นอย่างที่ต้องการ ดูเยอะเกินไปไม่เป็นธรรมชาติ หรือ ฟิลเลอร์เป็นก้อน ผิวไม่เรียบเนียน หากเป็นฟิลเลอร์ชนิด Hyaluronic acid เราสามารถฉีด Hyalase เพื่อสลายฟิลเลอร์ได้เลย จะทำให้ฟิลเลอร์ยุบตัวลง สลายไป และสามารถแก้ปัญหาที่กังวลใจของคนไข้ได้ภายใน 3-7วัน หลังจากฉีด
ข้อควรรู้ก่อนฉีดฟิลเลอร์
ใบหน้าที่สวยงามและดูอ่อนเยาว์หลังการฉีดฟิลเลอร์ เป็นเหตุผลหนึ่งที่หลายคนตัดสินใจที่อยากจะฉีดฟิลเลอร์ แต่เราจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ได้สวยเป็นธรรมชาติ และปลอดภัยกับตัวเราให้มากที่สุด
ร้อยไหมคอลลาเจน ยกกระชับผิวให้ดูฟู
ไหมคอลลาเจนเป็นไหมที่กระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ส่งผลให้ผิวดูแน่น เฟิร์มกระชับขึ้น โดยไหมตัวจะมีลักษณะเป็นไหมเส้นเรียบไม่มีเงี่ยง มีหลากหลายชื่อเรียก และ หลากหลายรูปแบบในปัจจุบัน ซึ่งนำมาใช้แก้ปัญหาผิวหน้าได้มากมาย ผลลัพธ์ที่ได้จะชัดเจนที่ประมาณ 4 สัปดาห์หลังทำ และไม่ต้องพักฟื้นนาน ดูแลง่าย ที่สำคัญไหมสลายไปได้เองไม่ตกค้างในร่างกาย มีความปลอดภัยสูง
ร้อยไหมอันตรายไหม
การร้อยไหมตอนนี้เป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ด้วยข้อมูลข่าวสารต่างๆ ทำให้เกิดความกังวลว่า ร้อยไหมอันตรายไหม ซึ่งผลลัพธ์ในเรื่องของการยกกระชับที่เห็นได้ชัดเจนทันทีหลังทำเสร็จต่างสร้างความประทับใจให้กับคนไข้หลายๆคน แต่บางคนก็พบเจอเหตุการณ์ที่ไม่ดีเกี่ยวกับการร้อยไหม ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าผิดรูป ติดเชื้อใต้ชั้นผิวหนัง หน้าบวม ผิวเป็นคลื่น ขยับใบหน้าไม่ได้ ชาครึ่งหน้า !!!

ร้อยไหมกรอบหน้า

กรอบหน้า คือช่วงแนวกระดูกกรามที่แบ่งโซนระหว่างใบหน้ากับเหนียง การที่มีกรอบหน้าที่คมชัดจะทำให้ใบหน้าดูเรียว กระชับไม่หย่อนคล้อย ไม่มีเหนียงหรือคางสองชั้น ซึ่งการร้อยไหมสามารถสร้างกรอบหน้าให้คมชัด เรียวสวยได้ จึงเป็นหัตถการได้รับความนิยมอย่างมากในเวลานี้

พัชชาคลินิก

เปิดให้บริการทุกวัน 13:00น. -20:00น.

สถานี MRTสุทธิสาร ทางออก2

302/10 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *