Skip to content
Home » ของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งการจะมอบไวน์หรือเบียร์นั้น อย่าลืมคำนึงถึงผู้รับเป็นอันดับแรก

ของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งการจะมอบไวน์หรือเบียร์นั้น อย่าลืมคำนึงถึงผู้รับเป็นอันดับแรก

  • by

ในแต่ละวันไม่ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลหรืองานฉลอง คนไทยอย่างเรามักจะไปเยี่ยมญาติ ผู้หลักผู้ใหญ่เป็นธรรมเนียมกัน บางทีอาจจะไม่ใช่ช่วงเทศกาล แต่เป็นวันเกิด วันครบรอบต่าง ๆ ก็เช่นกัน การที่จะไปแบบมือเปล่าก็คงจะดูไม่ดีเท่าไร อย่างน้อยต้องมีของขวัญไปฝากสักเล็กน้อย เพราะฉะนั้นการเลือกของขวัญอาจจะเป็นสิ่งที่ยากเสียหน่อยสำหรับคนที่ไม่รู้จะให้อะไรดี ซึ่งถ้าคุณประสบปัญหานั้นอยู่ หลังจากอ่านบทความนี้จบ รับรองเลยว่าได้ของขวัญสุดกิ๊บเก๋ อย่างแน่นอน 

 ไวน์-แก้วไวน์ 

  •  ไวน์แดงสำหรับใส่แก้วไวน์ การมอบไวน์ให้เป็นของขวัญ สามารถมอบได้ในทุกโอกาสไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานฉลอง หรือแม้แต่การไปเยี่ยมเยียนที่บ้านก็ตาม แก้วไวน์แดง ไวน์ขาวถือเป็นของขวัญที่มีมูลค่าและคุณภาพสูง ซึ่งผู้รับก็สามารถนำไวน์เหล่านี้มาเป็นเครื่องดื่มในการฉลองของงานในตอนนั้นก็ยังได้อีกด้วย แล้วถ้าผู้รับยิ่งเป็นคนชอบดื่มไวน์อยู่แล้ว จะยิ่งเป็นของขวัญที่ถูกใจอย่างมาก แต่ก็ต้องรู้ด้วยนะ ว่าผู้รับชอบไวน์แบบไหน 
  • แก้วไวน์แดง เมื่อมีไวน์แล้ว ก็ต้องมี แก้วไวน์ ไปด้วยถึงจะครบสูตร เพราะการที่มีไวน์คุณภาพดี แต่กลับไม่มีแก้วไวน์สำหรับดื่ม ถือว่าเป็นการดื่มไวน์ที่ไม่ถูกต้องสักเท่าไร เนื่องจากแก้วไวน์ที่ดีนั้นจะถูกออกแบบมาให้สามารถลิ้มรสของไวน์ได้อย่างเต็มรส เต็มรูปแบบ เหมาะกับผู้รับที่มักจะชอบดื่มไวน์เป็นประจำอย่างมาก ซึ่งถ้าหากใครกำลังมองหาแก้วไวน์ดีๆ ไม่ว่าจะเป็นแก้วไวน์ก้านสั้น แก้วไวน์ก้านยาว หรือแก้วไวน์ใหญ่ ก็ขอเชิญมาเลือกได้ที่ OceanGlass 

 เบียร์-แก้วเบียร์ 

  • ขวดเบียร์ การเลือกแก้วเบียร์เป็นของขวัญก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่ง แต่การจะมอบให้ใครสักคนนั้นควรจะมอบให้ในกรณีที่เป็นงานสังสรรค์จะเหมาะสมที่สุด เพราะถ้าเกิดนำไปให้ในงานฉลองแบบอื่น จุดประสงค์ให้การมอบของขวัญเป็นเบียร์ ก็จะดูแปลกไปสักหน่อย แต่ถ้าผู้รับเป็นผู้ที่ชอบเบียร์เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว การมอบเบียรืเป็นของขวัญจึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร อีกตัวเลือกหนึ่งก็คือคราฟต์เบียร์ ที่ตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก ถ้ามองหาร้านดีๆ อาจจะของขวัญที่พิเศษ มากกว่าเบียร์ทั่วไปก็ได้นะ
  •  แก้วเบียร์ ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ควรจะมอบให้คอเบียร์ทั้งหลาย เพราะแก้วที่ใช้สำหรับดื่มเบียร์ จะได้รับการออกแบบเป็นพิเศษต่างจากแก้วปกติทั่วไป ซึ่งจะช่วยให้การควบคุมอุณหภูมิเมื่อตอนดื่มเบียร์ไม่เปลี่ยนไปมากเมื่อเทียบกับแก้วปกติ ซึ่งการหาซื้อก็ไม่ได้หายากเลย ถ้าหากต้องการแก้วเบียร์ใหญ่ๆ แก้วเบียร์ทรงสูง ก็ขอเชิญมาเลือก แก้วเบียร์ ocean 

 ชา-แก้วชา 

  •  ใบชา ถ้าการมอบเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ไม่ใช่ทางเลือกในการเป็นของขวัญ การมอบชาเองก็ถือว่าเป็นของขวัญที่พิเศษอย่างหนึ่ง โดยเฉพาะผู้สูงอายุ ซึ่งการจะเลือกซื้อชาสักชุดเป็นของขวัญ ก็ต้องดูในเรื่องของผู้รับด้วย ว่าชาที่จะมอบให้ควรเป็นชาแบบไหน เช่น ถ้าผู้รับเป็นคนจีน แต่กลับไปมอบชาฝรั่งให้ ก็ดูจะผิดแปลกไป 
  • แก้วชา ไอเท็มสำคัญที่ทำให้การดื่มชาดูดีมากขึ้นก็คือชุดแก้วชานั่นเอง ซึ่งจะประกอบไปด้วย แก้วชา กับ จานแก้ว ซึ่งแก้วน้ำชาถือว่าของสำคัญที่ควรมอบให้คู่กับชุดใบชาแก่คนที่คุณรัก จะยิ่งทำให้คนที่ได้รับของขวัญชุดนี้ประทับใจไปอีกยาวนาน 

 กาแฟ-แก้วกาแฟ 

  • เมล็ดกาแฟ รักใคร นับถือใคร ควรมอบกาแฟเป็นของขวัญ โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ การมอบกาแฟถือเป็นของขวัญที่ดีที่สุดแล้ว แม้ว่ากาแฟจะมีหลายแบบ หลายกลิ่น หลายรสชาติ แต่จะต่างกับชาตรงที่ผู้ดื่มกาแฟจะไม่ค่อยพิถีพิถันในการดื่มกาแฟมากขนาดนั้น เพราะฉะนั้นการจะเลือกกาแฟสักชุด ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆอย่างหนึ่งเช่นกัน 
  • แก้วกาแฟ การซื้อแก้วกาแฟ เป็นของฝากคู่กันไปด้วยถือว่าเป็นการแสดงถึงความห่วงใยแก่ผู้รับอย่างมาก เนื่องจากการดื่มกาแฟของแต่ละบุคคลนั้นจะต่างกันออกไป อย่างบางคนก็ชอบดื่มกาแฟร้อน บางคนก็ชอบดื่มกาแฟเย็น ซึ่งการใช้แก้วปกติไปชงกาแฟ ดูจะไม่ค่อยเหมาะสมนัก ซึ่งสิ่งที่ชุดแก้วกาแฟต่างจากแก้วปกติก็คือ “ หูจับ” นั่นเอง ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าเมื่อดื่มกาแฟร้อน จะกลัวโดนลวกมือ หรือดื่มกาแฟเย็น แล้วหยดน้ำจะเลอะมือจากข้างแก้ว ซึ่งถ้าหากคุณจะซื้อแก้วกาแฟสักใบไปด้วย ก็ควรเลือกแก้วกาแฟร้อน หรือแก้วกาแฟเย็นให้ถูกลักษณะนิสัยของผู้รับไปด้วย 

 สกรีนแก้ว 

  • สกรีนแก้ว อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจก็คือสกรีนแก้วน้ำนั่นเอง ซึ่งการสกรีนแก้วนั้นจะทำให้แก้วออกมาสวยได้ตามที่เราตั้งใจ สามารถสั่งลาย โลโก้ สีได้ตามใจชอบโดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพ ทำให้ดีเทลการสกรีนแก้วใสออกมาสวยงาม ซึ่งสามารถหาซื้อแก้วสกรีนเป็นของขวัญได้ไม่ยาก แต่ถ้าหากใครต้องการที่จะสกรีนแก้วเอง ไปใช้ในธุรกิจตัวเอง หรือต้องการผลิตสกรีนแก้วน้ำเป็นจำนวนมาก ก็สามารถใช้บริการของ Oceantableware ได้เลย 

และทั้งหมดนี้ก็คือของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ในช่วงโอกาสพิเศษต่างๆ ซึ่งการจะมอบไวน์หรือเบียร์นั้น อย่าลืมคำนึงถึงผู้รับเป็นอันดับแรก เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ถ้าผู้รับไม่ได้มีความชอบในเรื่องนี้จริงๆ ก็ไม่ควรที่จะนำไปเป็นของขวัญ และสุดท้ายนี้หวังว่าผู้อ่านจะได้ตัวเลือกสำหรับการมอบของขวัญให้แก่คนที่คุณรักนะครับ 

รู้จักโอเชียนกลาส

ด้วยความมุ่งมั่นในความเป็นเลิศ โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องแก้วในเอเชีย ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องแก้วที่มีคุณภาพระดับเวิลด์คลาส เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั่วไป ธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และจัดเลี้ยง รวมถึงบริษัทและองค์กรต่างๆ

โอเชียนกลาส ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2522 และพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสานต่อพันธกิจในการยกระดับประสบการณ์การกินดื่มสู่ความทันสมัยอย่างมีสไตล์ โอเชียนกลาสผลิตแก้วคุณภาพสูง เพื่อตอบโจทย์ทุกช่วงเวลาของความสุข รวมถึงการใช้งานสำหรับผู้ประกอบการโรงแรมและร้านอาหาร และบริษัทต่าง ๆ ช่วยสร้างช่วงเวลาที่น่าจดจำผ่านผลิตภัณฑ์แก้วโอเชียน ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตและการออกแบบที่เป็นเลิศกว่า 38 ปี โอเชียนกลาสจึงเป็นผู้ผลิตเครื่องแก้วชั้นนำของเอเชียและ

ส่งออกไปมากกว่า 90 ประเทศทั่วโลก

โอเชียน มุ่งหวังที่จะเป็นส่วนหนึ่งของทุกช่วงเวลาการสังสรรค์ ด้วยนวัตกรรม ความมุ่งมั่น และการบริหารจัดการที่เป็นเลิศ จึงทำให้โอเชียนเป็นแบรนด์ที่ลูกค้ายอมรับและไว้วางใจระดับแนวหน้าของโลก

ติดต่อเรา

LINE official account @oceanonline

โทร: 062 390 0075อีเมล: CS@oceanglass.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *