Skip to content
Home » รู้จักกับ GWS CLOUD สุดยอดคลาวด์เซิฟเวอร์

รู้จักกับ GWS CLOUD สุดยอดคลาวด์เซิฟเวอร์

  • by
About cover F

GWS CLOUD, บริษัทชั้นนำในการบริการคลาวด์ของไต้หวัน, ได้รับการสร้างขึ้นโดย eASPNet และมีศูนย์ข้อมูลที่มีชื่อเสียงในประเทศ เราตั้งศูนย์ข้อมูลคลาวด์ของเราในสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในไต้หวัน นอกจากนี้เรายังเป็นจุดเชื่อมต่อเคเบิลใต้น้ำระหว่างประเทศด้วยความเชี่ยวชาญของเรา

นอกจากจะมีอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สเปคสูงแล้ว ยังสั่งสมประสบการณ์การดำเนินงานและห่วงโซ่คุณค่าทางอุตสาหกรรมอีกมากมาย GWS CLOUD ใช้ประสบการณ์ของ ASP ที่ดำเนินงานมากว่า 23 ปี ในการสร้างแพลตฟอร์มคลาวด์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ให้บริการต่าง ๆ เช่น IaaS การสำรองข้อมูล การสำรองระบบ AI SaaS SD-WAN GPU เป็นต้น เมื่อเทียบกับผู้ประกอบการรายอื่นในอุตสาหกรรมแล้ว เราไม่เพียงแต่เป็นผู้ให้บริการคลาวด์ที่เป็นมืออาชีพ 

ยังเป็นผู้ให้บริการคลาวด์คุณภาพสูงของไต้หวันอีกด้วย นอกจากนี้ ยังเป็นผู้บุกเบิก “ความสามารถในด้านกลยุทธ์การขยายธุรกิจในแนวดิ่ง” อีกด้วย เรามีความมั่นใจในการผลักดันเทคโนโลยีและบริการไปสู่สากล แล้วเปิดใช้ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ สร้างคลาวด์หรือการผสานระหว่างคลาวด์ที่ให้ความสำคัญกับความต้องการภายในประเทศ เพียงแค่แจ้งความต้องการคลาวด์มายังเรา ก็เหมือนกับติดตั้งผู้ช่วยคลาวด์อัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูงคอยตรวจควบคุมและให้บริการด้านเทคโนโลยี ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ได้รับการดูแลในทุกด้าน รับรองว่า GWS CLOUD เป็นจุดเริ่มต้นการใช้บริการคลาวด์ที่คุณไว้วางใจได้

สุดยอดคลาวด์เซิฟเวอร์ของประเทศไทย

GWS Cloud บริษัท Cloud service และ Cloud backup จากประเทศไต้หวัน ที่นำเสนอบริการคลาวด์ที่น่าเชื่อถือและมีคุณภาพสู่ลูกค้าในทุกภาคส่วน ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้าน Public Cloud company ที่มีเทคโนโลยี Hybrid Cloud และ Public Cloud รวมถึงบริการ Private Cloud ที่เป็นเลิศ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชันที่ทันสมัยและประหยัดที่สุดให้กับลูกค้าของเรา ทั้งในเรื่องของความปลอดภัยและประสิทธิภาพ ด้วยการให้บริการที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือ ทำให้เราเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายคลาวด์ที่ไว้วางใจได้ตลอดเวลา ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ เรามุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างความสำเร็จและเติบโตไปกับคุณด้วยกัน

ติดต่อ GWS CLOUD

บริษัท จีดับเบิ้ลยูเอส คลาวด์ จำกัด

ที่อยู่ 571 อาคาร RSU ชั้น 10 สุขุมวิทซอย 31 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กรุงเทพฯ ประเทศไทย 10110

Email: support@gwscloud.comWebsite:https://www.gwscloud.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *