Skip to content
Home » ทำความรู้จัก AEC TRADE CENTER ศูนย์ค้าส่งใจกลางกรุงเทพ

ทำความรู้จัก AEC TRADE CENTER ศูนย์ค้าส่งใจกลางกรุงเทพ

  • by
AEC

เราเป็นศูนย์กลางการค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ที่สุดของศูนย์กลางการค้าส่งที่รวมผู้ประกอบการและผู้ผลิตสินค้าจากทางต้นทาง เพื่อเป็นสังคมการค้า รูปแบบใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคด้วยพื้นที่มากกว่า 300,000 ตารางเมตร และ มีจำนวนอาคารทั้งหมด 10 อาคาร รองรับการจอดรถได้สูงถึง 4,000 คัน AEC TRADE CENTER ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธินขาออก กม. 52 ตอบโจทย์ทุกความต้องการสำหรับผู้ซื้อและผู้ขาย ลดขั้นตอนในการซื้อขายให้สะดวกรวดเร็วกับผู้ซื้อผู้ขาย และ ผู้ใช้บริการทุกกลุ่ม  

ทำไมถึงไม่ไม่ควรพลาด

Beyond Exhibition  ศูนย์ค้าส่งครบวงจรใหญ่ที่สุดในภูมิภาค ตั้งอยู่ใจกลางกรุง เรามีแนวคิด สะดวกที่สุด ครบที่สุด ราคาดีที่สุด  BEYOND EXHIBITION ตอบโจทย์ผู้ซื้อเหนือกว่าการจัดแสดงสินค้าทั่วไป ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจากแหล่งต้นน้ำ หรือ โรงงานผู้ผลิต จากเครือข่ายผู้ประกอบการในวงการอาหารและเครื่องดื่ม และกิจกรรม business matching  อัดแน่นด้วยสิทธิประโยชน์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตอบโจทย์ทั้งตลาดไทยและตลาดอาเซียน 

ทำไมถึงควรเข้าร่วม BEYOND EXHIBITION ที่จัดขึ้นโดย AEC TRADE CENTER?

BEYOND EXHIBITION ของศูนย์ค้าส่ง AEC TRADE CENTER จัดตั้งขึ้นเป็นการค้าส่งรูปแบบใหม่ให้กับกลุ่มผู้ซื้อ ผู้ขาย ผู้ประกอบการทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อสร้างกิจกรรมการค้าส่งในรูปแบบต่างๆ ที่โดดเด่นกว่าศูนย์ค้าส่งทั่วไป โดยมอบข้อเสนอพิเศษ สิทธิพิเศษ และการอำนวยความสะดวก ซึ่งมีจุดมุ่งหมายคือการสร้างโอกาสให้กับผู้ประกอบการและผู้ค้าส่งชาวไทย รวมถึงกลุ่มผู้ซื้อ ในการลดต้นทุนและไม่ต้องผ่านช่องทางคนกลาง และการขยายตลาด เพิ่มช่องทางการค้าขาย และมอบโอกาสใหม่ในการเข้าถึงกลุ่มผู้ซื้อ ผู้ขาย ทั้งภายในประเทศไปถึงภูมิภาคอาเซียน และที่สำคัญคือรูปแบบการเชื่อมต่อหน้าร้านไปยังหน้าร้านออนไลน์ผ่านทางแอพพลิเคชั่นและเว็บไซด์ที่สร้างขึ้นมาเฉพาะเพื่อผู้เช่าพื้นที่ภายในศูนย์ค้าส่ง เพื่อขยายช่องทางการติดต่อระหว่างผู้ซื้อและผู้ขายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ศูนย์ค้าส่ง AEC TRADE CENTER มีที่ไหนบ้าง?

ปัจจุบัน AEC TRADE CENTER มีทั้งหมด 2 แห่ง คือ AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION หรือที่ตั้งเดิมที่เคยเป็นพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ซึ่งนับว่าเป็นพื้นที่ค้าส่งครบวงจรที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ ที่สามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก และอีกแห่งคือ AEC TRADE CENTER – PRATUNAM PHRA-IN ประตูน้ำพระอินทร์ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในทำเลที่สะดวกเชื่อมโยงเส้นทางติดต่อไปได้ทั่วประเทศและถึงภูมิภาคอาเซียน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกหาสินค้าขายส่งได้ผ่านช่องทางแหล่งขายส่งออนไลน์ PhenixBox อีกด้วย

บทความที่น่าสนใจ

5 ปัจจัยควรคำนึง ก่อนเริ่มต้นธุรกิจขายส่งอาหารแบบออนไลน์

ในบทความนี้จึงจะมาพูดถึง 5 ปัจจัยที่ควรคำนึงก่อนจะเริ่มต้นขายส่งอาหาร ขยายมาสู่ช่องทางออนไลน์ ว่าจำเป็นที่จะต้องคำนึงถึงด้านใดบ้าง

ตลาดขายส่งคืออะไร และดีต่อผู้บริโภคในปัจจุบันอย่างไร?

ในบทความนี้จะขอพาทุกท่านมารู้จัก “ตลาดขายส่ง” ว่าคืออะไร และมีผลดีต่อผู้ประกอบการและผู้บริโภคในยุคนี้อย่างไรบ้างมาทราบพร้อมกันเลย 

ธุรกิจค้าส่งควรปรับตัวอย่างไร เพื่อเอาตัวรอดในยุค New Normal และ Next Normal

เพื่อเอาตัวรอดในยุค New Normal และ Next Normal นี้ การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ในบทความนี้จึงจะมาแนะนำการปรับตัวที่เหมาะสมกับธุรกิจค้าส่ง

ติดต่อเรา

AEC Trade Center

Pantip Wholesale Destination

604 Phetchaburi Rd, Thanon Phaya Thai, Ratchathewi, Bangkok 10400

061-416-6790, 062-591-4053

085-950-5986

contact@aectradecenter-th.com

www.aectradecenter-th.com

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *